• svg
  • svg
  • svg
  • svg
  • svg
  • svg
thumb

Abbey Vietnam JSC

Dong Van I Industrial Zone, Duy Tien District, Hanam Province, Vietnam

Request a Quote

Looking for a quality and affordable builder for your next project?

* Please Fill Required Fields *
img

Contact Us

(+84) 24 3201 0358

Working Hours

We are happy to meet you during our working hours. Please make an appointment.

  • svg
  • svg
  • svg
thumb

Abbey Vietnam JSC

Dong Van I Industrial Zone, Duy Tien District, Hanam Province, Vietnam

Request a Quote

Looking for a quality and affordable builder for your next project?

* Please Fill Required Fields *
img

Contact Us

(+84) 24 3201 0358

Working Hours

We are happy to meet you during our working hours. Please make an appointment.

Sản xuất túi nilong với hạt nhựa masterbatch như thế nào?

By marketing In Lĩnh vực màng Film

30

Jun
2019

Túi nhựa – bạn có thể sử dụng chúng cho cửa hàng tạp hóa, mua sắm hoặc bỏ rác. Thói quen của nhiều người là tiết kiệm túi nhựa trong bếp để có thể tái sử dụng nhiều lần. Với nhiều công cụ hữu ích hàng ngày, thật dễ dàng để thấy mọi người có mật độ sử dụng túi nilon sản xuất từ hạt nhựa masterbatch nhiều như thế nào. Dưới đây là cách họ sản xuất túi với loại hạt độn này.

Nguyên liệu với nhiều loại masterbatch

Các túi nhựa chúng ta sử dụng hàng ngày được làm từ các hạt nhựa Polyetylene tuyến tính dễ bị nóng chảy dưới tác động nhiệt. Họ đã kết hợp polyethylene tuyến tính với một loại mật độ thấp khác trong hỗn hợp. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã thay đổi để sử dụng masterbatch canxi cacbonat để giảm giá thành nhựa nhưng chất lượng của nó vẫn ổn định. Trong trường hợp, họ muốn sản xuất túi nhựa nhiều màu sắc, các nhà sản xuất có thể trộn thêm nhiều masterbatch đen, masterbatch trắng / xám / nâu / vàng như màu nhuộm. Những nguyên liệu này được gọi là chất độn mới, giúp chúng cải thiện giá cả cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nguyên nhân là do hạt được pha trộn hoàn hảo thành một vật liệu đồng nhất.

Sau khi các hạt tan chảy và máy đùn làm nóng chúng đến nhiệt độ khác nhau trong khoảng từ 356 đến 465 độ. Máy này tạo ra một màng Polyetylen ở dạng ống. Nó dài vài trăm feet có độ dày tối thiểu hai vạn inch và chu vi hai mươi inch. Các ống nhựa dần dần kéo xuống. Các con lăn sau đó làm phẳng ống nhựa.

Các màng polyetylen bây giờ đã dễ dàng để làm việc. Và bây giờ họ cắt ống ở hai bên để thu được các cuộn khác nhau. Con dao sau đó cắt màng theo chiều rộng yêu cầu. Dải thừa được trục vớt trong này tới vài trăm feet phim được sản xuất và cuộn lại. Cuộn đặc biệt này chứa số lượng phim cần thiết khi cuộn đầy, phim bị cắt. Cuộn này di chuyển về phía trước và có thể được vận chuyển đến bộ phận khác. Một cuộn trống bắt đầu tự động lấp đầy. Một cuộn đầy đủ nặng 349 pound và có thể sản xuất 35.000 túi.

In và hàn các túi nhựa từ masterbatch

Bước tiếp theo là in trên túi. Mực dựa trên cồn lưu thông liên tục để giữ độ nhớt của nó. Việc in túi này được thực hiện bằng cách lăn con lăn. Họ có thể phối  màu khác trên các băng. Khi in xong, màng nhựa được cuộn lại và việc cắt túi có thể bắt đầu. Họ cũng sắp xếp một máy để làm niêm phong liên kết các cạnh của túi với nhau bằng nhiệt. Bánh xe nhấc túi lên và đặt chúng vào các trục có thể chứa 250 mỗi cái. Ở đây họ đang làm cho các băng với zip túi kín. Khóa zip kéo được làm từ một miếng nhựa chèn vào khe. Khóa kéo được thực hiện trước và được kiểm soát dần dần. Dải dây kéo được cắt và nhiệt liên kết với mặt sau ở mức 35 độ.

Ở bộ phận khác của nhà máy, họ làm túi nhựa có tay cầm túi in trên các con lăn này. Máy hàn các mặt cho túi có hình dạng mong muốn. Sau đó, một máy khác sẽ xử lý cắt lỗ tay ầm . Túi được niêm phong nhiệt và cắt ở 302 độ
Trong một số mẫu túi nhựa khác, mọi người có thể bịt kín chỉ một đầu của túi và máy tạo ra các lỗ để nó có thể thoát ra khỏi túi khi nó được lấp đầy để cho phép chúng được lấp đầy bằng vật phẩm. Ở giai đoạn này, một stamper cắt lỗ xử lý. Điều đó làm cho mọi người dễ dàng để đưa nó ra ngoài. Túi được cắt theo kích thước yêu cầu và tự động niêm phong mặt khác của nó. Một nhà máy có thể tạo ra tám loại túi với tổng số hơn một triệu mỗi ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a reply

ABBEY VIET NAM

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now