• svg
  • svg
  • svg
  • svg
  • svg
  • svg
thumb

Abbey Vietnam JSC

Dong Van I Industrial Zone, Duy Tien District, Hanam Province, Vietnam

Request a Quote

Looking for a quality and affordable builder for your next project?

* Please Fill Required Fields *
img

Contact Us

(+84) 24 3201 0358

Working Hours

We are happy to meet you during our working hours. Please make an appointment.

  • svg
  • svg
  • svg
thumb

Abbey Vietnam JSC

Dong Van I Industrial Zone, Duy Tien District, Hanam Province, Vietnam

Request a Quote

Looking for a quality and affordable builder for your next project?

* Please Fill Required Fields *
img

Contact Us

(+84) 24 3201 0358

Working Hours

We are happy to meet you during our working hours. Please make an appointment.

Tại sao bạn nên chọn black masterbatch từ Abbey?

By admin In Uncategorized

27

Sep
2023

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất black masterbatch thì không nên bỏ qua Abbey. Hãy cùng xem lý do tại sao bạn nên chọn black masterbatch của chúng tôi!

Có một danh sách dài các nhà sản xuất black masterbatch trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Abbey tự tin nổi bật trong số đó với những nguyên liệu được lựa chọn và sản xuất tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo nguyên liệu đồng nhất và chất lượng cao cho sản phẩm cuối cùng của bạn. Hãy cùng kéo xuống để tìm hiểu điều gì khiến Abbey trở nên đặc biệt và tại sao bạn nên chọn black masterbatch từ chúng tôi!

1. Black masterbatch là gì?

Black masterbatch là nguyên liệu tất yếu tạo ra màu đen cho sản phẩm nhựa. Bạn có thể thấy các ứng dụng của nó trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như lĩnh vực công nghiệp, ô tô và xây dựng. Ngoài ra, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm cao su và bao bì nhựa, chất bịt kín, chất tạo màu và chất kết dính.

Vật liệu này là sự kết hợp của bột màu carbon đen, nhựa nguyên chất và một số chất phụ gia nhất định cho phép vật liệu được điều chỉnh theo yêu cầu sản xuất. Bên cạnh việc mang lại vẻ ngoài đen tuyền cho sản phẩm cuối cùng, bột carbon đen và chất nền nhựa tương ứng bên trong black masterbatch còn có thể duy trì màu sắc, che chắn ánh sáng, tia UV và các sản phẩm chống oxy hóa.

Đọc thêm: Mọi điều bạn cần biết về Black Masterbatch

2. Abbey – Nhà sản xuất black masterbatch nổi tiếng

2.1. Abbey có danh tiếng tốt

Abbey Việt Nam là một trong những nhà sản xuất black masterbatch hàng đầu, cung cấp giải pháp vật liệu để nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu suất cho sản phẩm cuối cùng của bạn. Công ty là kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa Abbey Masterbatch Ltd. Vương quốc Anh và Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Việt Nam. Tọa lạc tại Việt Nam, đất nước ven biển, chúng tôi tận dụng nguồn nguyên liệu nhựa dồi dào. Với sứ mệnh cung cấp nhiều lựa chọn black masterbatch chất lượng cao, phù hợp cho nhiều ứng dụng, Abbey luôn lựa chọn những nguyên liệu đáng tin cậy và áp dụng công nghệ mới nhất vào dây chuyền sản xuất để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo.

Ngoài ra, vị trí sát biển của chúng tôi rất lý tưởng để giao nguyên liệu cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. Abbey không chỉ là một nhà sản xuất masterbatch màu đen đơn giản; đó là nhà cung cấp, nhà xuất khẩu và nhà tư vấn chu đáo cho doanh nghiệp của bạn. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng trình độ cao, sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và hài lòng nhất với dịch vụ và tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.

Tất cả những yếu tố trên mang lại danh tiếng rất cao cho Abbey.

2.2. Abbey cung cấp nhiều lựa chọn

Abbey cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước hạt black masterbatch, Từ tông màu lớn, tông màu và tông màu cho đến mục đích gia cố, chẳng hạn như từ 10 đến 70 mµ. Danh sách các loại masterbatch màu đen phổ biến nhất của chúng tôi trên thị trường bao gồm phần chứa bột màu từ 20% đến 40% và màu đen carbon cao. Chúng được sản xuất chuyên dụng cho các ứng dụng trong việc pha trộn, ép phun, quay phim và tái chế. Vì vậy, thật dễ dàng và thuận tiện để tìm kiếm những tài liệu đáp ứng yêu cầu của bạn khi làm việc với Abbey.

2.3. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tối ưu

Nhờ lựa chọn màu đen carbon, black masterbatch từ Abbey có độ phân tán tuyệt vời và không gây bụi trong quá trình sản xuất. Chất liệu của chúng tôi tương thích tốt với nhựa, giúp sản phẩm cuối cùng đạt được độ bóng, độ sáng và độ bóng cao. Ngoài ra, nó còn có đặc tính chịu được thời tiết giúp nâng cao tính chất của sản phẩm nhựa cuối cùng.

Hơn nữa, Abbey luôn đảm bảo tính ổn định của các cấp hạt nhựa đen của chúng tôi. Tỷ lệ muội than được duy trì liên tục để cung cấp cho bạn độ bóng và màu sắc giống nhau cho mỗi lô sản xuất.

2.4. Abbey Black Masterbatch phù hợp cho nhiều ứng dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm black masterbatch cho phim, ép phun, ống & biên dạng và tái chế, Abbey là lựa chọn phù hợp cho bạn.

2.4.1. Film

Sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại, bao gồm loại kinh tế, loại đa năng và loại hạt nhựa đen chất lượng cao dành cho film. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm mỏng màng, phủ, bào, cuộn lịch, ép đùn, cán màng hoặc các kiểu tạo màng khác. Chắc chắn, bạn có thể tìm được chất liệu phù hợp cho sản phẩm cuối cùng của mình với Abbey.

2.4.2. Ép phun

Quá trình ép phun thường yêu cầu độ phân tán cao, khả năng tương thích, khả năng pha loãng và ổn định nhiệt độ. Là người dẫn đầu trong lĩnh vực masterbatch, Abbey hiểu được tầm quan trọng của những yêu cầu này và sự cần thiết phải có nguyên liệu black masterbatch chất lượng cao. Do đó, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với màu đen cacbon cao và nhiều lựa chọn nạp chất màu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

2.4.3. Ống và profile

Vật liệu của chúng tôi có thể mang lại màu đen đậm và khả năng chống chọi với thời tiết nhưng vẫn giữ được độ bóng hoàn thiện cao, lý tưởng để sử dụng trong đường ống và profile. Vật liệu của chúng tôi cũng có thể bảo hành sản phẩm cuối cùng của bạn để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế.

2.4.4 Tái chế

Chúng tôi tự hào đảm bảo rằng masterbatch cacbon đen của chúng tôi có thể được tái chế. Vật liệu được nấu chảy và thường được ép thành dạng pallet, sau đó được sử dụng để sản xuất các sản phẩm hữu ích khác.

3. Kết luận 

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu nhựa tốt nhất, Black Masterbatches, dưới thương hiệu Abbey Việt Nam, chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu quy trình phức tạp và khắt khe nhất từ kích thước hạt, tính chất, chất phụ gia, hàm lượng chất màu và các yêu cầu đặc biệt khác.

Là nhà sản xuất black masterbatch đáng tin cậy trên thế giới, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình trong mỗi lô. Chúng tôi chú ý hơn đến những bước đầu tiên trong quy trình của mình, chẳng hạn như lựa chọn nguyên liệu thô dồi dào và đáng tin cậy cũng như liên tục cập nhật công nghệ với dây chuyền sản xuất hiện đại để phục vụ khách hàng với mục đích duy trì mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi không chỉ đơn giản là một công ty mà còn là một tổ chức gồm các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm với nguồn nguyên liệu nhựa dồi dào và đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Leave a reply

ABBEY VIET NAM

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now