• svg
  • svg
  • svg
  • svg
  • svg
  • svg
thumb

Abbey Vietnam JSC

Dong Van I Industrial Zone, Duy Tien District, Hanam Province, Vietnam

Request a Quote

Looking for a quality and affordable builder for your next project?

* Please Fill Required Fields *
img

Contact Us

(+84) 24 3201 0358

Working Hours

We are happy to meet you during our working hours. Please make an appointment.

  • svg
  • svg
  • svg
thumb

Abbey Vietnam JSC

Dong Van I Industrial Zone, Duy Tien District, Hanam Province, Vietnam

Request a Quote

Looking for a quality and affordable builder for your next project?

* Please Fill Required Fields *
img

Contact Us

(+84) 24 3201 0358

Working Hours

We are happy to meet you during our working hours. Please make an appointment.

Giá hiện tại của Black Masterbatch

By admin In Black Masterbatch News

16

Oct
2023

Nếu bạn đang tìm kiếm giá black masterbatch hiện tại thì bạn đã đến đúng nơi. Đây là thông tin bạn cần!

Masterbatch màu đen là loại masterbatch màu được tiêu thụ lớn thứ hai trên thế giới. Chất phụ gia có năng lực kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm cuối cùng và có thể được áp dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau để đạt được sắc tố đen mong muốn. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp quan tâm đến giá black masterbatch và luôn muốn cập nhật thông tin về nó. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm thông tin này, hãy kéo xuống ngay bây giờ!

1. Black masterbatch là gì?

Black masterbatch được làm từ muội than, nhựa nguyên sinh và các chất phụ gia thích hợp. Hạt màu đậm đặc này có lượng bột carbon đen cao, cho phép bạn cung cấp sắc tố đen mong muốn cho các sản phẩm cuối cùng của mình.

Hạt màu này có nhiều tính năng vượt trội như độ phân tán tốt, độ bền màu cao, khả năng chịu nhiệt, thời tiết và tia cực tím tốt. Sự phân tán đồng nhất của nó cũng làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng khác nhau như thiết bị điện và điện tử, ngành xây dựng, phụ kiện ô tô, bao bì và nông nghiệp.

Đọc thêm: Những điều cần biết về Black Masterbatch

2. Giá Black Masterbatch hiện nay là bao nhiêu?

Giá black masterbatch dao động từ 2,5 – 7 USD mỗi kg, tùy thuộc vào khối lượng thị trường, chất lượng phụ gia, yêu cầu về màu sắc của sản phẩm cuối cùng, địa điểm của nhà sản xuất và số lượng đơn đặt hàng.

3. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá black masterbatch?

3.1. Khối lượng thị trường của Black Masterbatch (Ước tính đến năm 2030)

Theo Market Research Future (MRFR), Báo cáo nghiên cứu toàn diện của họ cho biết thị trường black masterbatch dự kiến sẽ có xu hướng ngày càng tăng trong 10 năm tới. Dự báo tăng trưởng với tốc độ CAGR 5,14% để đạt khoảng 3.200 triệu đô la vào năm 2030.

Xu hướng mở rộng của thị trường black masterbatch được dự đoán sẽ diễn ra chủ yếu ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Phi. Vật liệu này sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong ngành xây dựng. Bên cạnh đó, nó còn đóng vai trò quan trọng trong xây dựng biển, nơi màng địa kỹ thuật được sử dụng để bảo vệ khỏi sinh vật biển, các tác động của môi trường và các chất gây ô nhiễm trong nước.

3.2. Chất lượng của chất phụ gia

Có thể hiểu rằng chi phí phụ gia sẽ phụ thuộc vào chất lượng của nó bao nhiêu. Càng tốt thì càng đắt và ngược lại.

Ngoài ra, giá black masterbatch còn bị ảnh hưởng bởi giá thành của nhựa nền. Giá sẽ hơi khác nhau tùy thuộc vào sự kết hợp bao gồm (đế PE, PP hoặc PS).

3.3. Yêu cầu về màu sắc của sản phẩm cuối cùng

Có nhiều loại hạt màu khác nhau, mỗi loại có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm cuối cùng và nhu cầu thị trường về màu đó.

Đôi khi, các yêu cầu về màu sắc được xác định bởi các ứng dụng. Theo nghiên cứu, black masterbatch chủ yếu được sử dụng trong dây và cáp điện. Các ứng dụng phổ biến thứ hai và thứ ba là ép phun/thổi và ép đùn ống.

3.4. Vị trí của nhà sản xuất

Vị trí của nhà sản xuất có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá black masterbatch. Tùy thuộc vào khoảng cách giữa bạn và nhà máy mà phí vận chuyển có thể nhiều hay ít. Ngoài ra, nếu nhà sản xuất nằm gần cảng biển, bạn có thể có cơ hội hưởng lợi từ mức giá rẻ hơn.

3.5. Số lượng đặt hàng

Hầu hết các nhà sản xuất black masterbatch đều có ưu đãi giảm giá cho đối tác với đơn hàng lớn. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí sản xuất và thời gian chờ giao hàng, bạn có thể thử đặt hàng một lần số lượng lớn nếu đủ khả năng.

4. Abbey – Nơi bạn có thể tìm thấy giá black masterbatch tốt nhất

Nếu bạn muốn tìm loại hạt nhựa đen có giá trị tốt nhất, Abbey Việt Nam chắc chắn là một lựa chọn tốt. Chúng tôi không bán sản phẩm giá rẻ vì chúng tôi muốn đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất. Hợp tác với chúng tôi, bạn có thể có được mức giá hợp lý nhất và chất lượng tối ưu cho sản phẩm của mình.

Chất liệu của chúng tôi có độ phân tán tốt, không gây bụi trong quá trình sản xuất, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể tương thích tốt với nhựa. Do đó, nó mang lại cho sản phẩm cuối cùng độ bóng, độ sáng, độ bóng cao và các đặc tính nâng cao. Hơn nữa, Abbey luôn đảm bảo tính ổn định của các cấp hạt nhựa đen của chúng tôi. Tỷ lệ muội than được duy trì liên tục để cung cấp cho bạn độ bóng và màu sắc giống nhau cho mỗi lô sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước hạt black masterbatch, Từ tông màu lớn, tông màu và tông nền cho đến mục đích gia cố, chẳng hạn như từ 10 đến 70 mµ. Danh sách các loại masterbatch màu đen phổ biến nhất của chúng tôi trên thị trường bao gồm phần chứa bột màu từ 20% đến 40% và màu đen carbon cao. Chúng được sản xuất chuyên dụng cho các ứng dụng trong việc pha trộn, ép phun, quay phim và tái chế. Vì vậy, thật dễ dàng và thuận tiện để tìm kiếm những tài liệu đáp ứng yêu cầu của bạn khi làm việc với Abbey.

Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng trên toàn thế giới. Abbey Việt Nam là một trong những nhà sản xuất black masterbatch hàng đầu, cung cấp giải pháp vật liệu để nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu suất cho sản phẩm cuối cùng của bạn. Nền tảng của chúng tôi là kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa Abbey Masterbatch Ltd. Vương quốc Anh và Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp nhiều lựa chọn black masterbatch chất lượng cao, phù hợp cho nhiều ứng dụng, Abbey luôn lựa chọn những nguyên liệu đáng tin cậy và áp dụng công nghệ mới nhất vào dây chuyền sản xuất để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đặt trụ sở tại Việt Nam, đất nước ven biển. Vì vậy, chúng tôi tận dụng nguồn nguyên liệu nhựa dồi dào và vị trí chiến lược rất thuận lợi để cung cấp sản phẩm đến khắp nơi trên thế giới bằng đường biển, đảm bảo giá black masterbatch tốt nhất.

Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng trình độ cao, sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và hài lòng nhất với dịch vụ và tư vấn nhiệt tình của họ. Hợp tác với Abbey Việt Nam, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, từ đó nâng cao năng suất.

Leave a reply

ABBEY VIET NAM

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now